Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

HỘI THI KIỂM TRA TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG-HỘ SINH KỸ THUẬT VIÊN NĂM 2017
08/11/2018

Ngày 19/7/2017, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước Tây tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội thi tay nghề điều dưỡng năm 2017. Đến dự hội nghị có mặt  BSCK II Nguyễn Hiếu Nghĩa- Giám đốc bệnh viện, Trưởng Ban tổ chức hội thi, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể thí sinh là: Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên, y sĩ, điều dưỡng đến từ tất cả các khoa phòng của bệnh viện.

Hội thi tổ chức nhằm đánh giá kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp và thái độ giao tiếp của từng điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên làm cơ sở đánh giá kỹ năng thực hành cũng như phát triển kỹ năng quản lý cho mỗi nhân viên. Từng bước thống nhất các quy trình kỹ thuật chuyên môn của điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên...trong bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, Bác sĩ CK II Nguyễn Hiếu Nghĩa, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban tổ chức hội thi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức và tay nghề. Đây là một trong những việc làm thường xuyên, mỗi cán bộ y tế phải luôn tự mình phấn đấu rèn luyện bản thân, đáp ứng tốt hơn cho công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nội dung thi chia thành hai phần, bao gồm: lý thuyết và thực hành. Trong đó, chủ yếu tập trung vào những kiến thức chung về chuyên môn, các quy trình, quy định của bệnh viện, các thông tư hướng dẫn của Bộ Y tế...

Các phần thi được chuẩn bị chu đáo, công phu, đảm bảo tính nghiêm túc, công bằng nhưng cũng không kém phần sôi động. Trải qua các phần thi, mỗi thí sinh sẽ tự củng cố, hoàn thiện thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề cho bản thân mình, đồng thời nâng cao tinh thần học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Dựa vào kết quả thi, các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích được trao cho các cá nhân có thành tích như sau:

1- Giải Nhất: ĐDĐK Trần Phương Nhi, sinh năm 1988, khoa KB-HSCC;

2- Giải Nhì: ĐDĐK Phan Ngọc Truyền, sinh năm 1979, khoa KB-HSCC;

3- Giải Ba: ĐDĐK Dương Diệu Hiền, sinh năm 1986, khoa Nội Nhi Nhiễm;

4- Giải khuyến khích: CĐDD Nguyễn Văn Phong sinh năm 1980, khoa XN-CĐHA./.

Trần Văn Kiệt-Phòng Điều dưỡng 

 

MÔT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

BS CKII Nguyễn Hiếu Nghĩa phát biểu khai mạc hội thi

Trao giải cho các thí sinh đạt kết quả tốt

Văn bản Văn bản

VĂN BẢN MỚI