Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Hoạt động tri ân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)
08/11/2018

Sáng 27/7/2017, tại Hội trường BVĐK Mỹ Phước Tây, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước Tây đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức thuộc đối tượng chính sách đang làm việc tại đơn vị nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Bác sĩ CKI Huỳnh Thị Như Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ, buổi gặp mặt nhằm tri ân và thể hiện lòng kính trọng sâu sắc đối với các đối tượng chính sách, qua đó thể hiện tinh thần đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Đồng thời, đây cũng là buổi gặp gỡ để các đối tượng chính sách chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình trong công tác thực hiện chính sách ưu đãi đối với  thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng. Bệnh viện có 6 viên chức thuộc đối tượng chính sách, trong đó 4 đồng chí là con Thương binh; 2 đồng chí là con Liệt sỹ.

Trong buổi họp mặt, cán bộ viên chức được nghe Lãnh đạo bệnh viện ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc, ý nghĩa của ngày Thương binh – Liệt sỹ, đồng thời tri ân sâu sắc đến các gia đình là thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Bác sĩ CKI Huỳnh Thị Như Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện  trao quà cho các viên chức thuộc diện chính sách tại bệnh viện.

Nhân dịp này, đại diện Ban Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ CKI Huỳnh Thị Như Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện  trao cho các viên chức thuộc diện chính sách một phần quà trị giá 200.000 đồng./.

Trần Văn Kiệt-Tổ TTGDSK Bệnh viện

Văn bản Văn bản

VĂN BẢN MỚI