Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước Tây nâng cao vai trò công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại đơn vị
08/11/2018

Nhằm củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng xử lý tình huống cho Tổ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) của các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn quản lý. Ngày 24/4/2017, Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Cái Bè-Cai Lậy tổ chức tập huấn “Kiến thức cơ bản về cháy và các biện pháp PCCC cơ bản cho Tổ PCCC đơn vị BVĐK Mỹ Phước Tây.

Đến dự buổi tập huấn có BS CKII Nguyễn Hiếu Nghĩa, Giám đốc bệnh viện cùng 12 cán bộ là thành viên của Tổ PCCC Bệnh viện.

Trong ngày tập huấn các học viên được nghe Thiếu tá Nguyễn Văn Bình, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Cái Bè-Cai Lậy triển khai nội dung: Luật PCCC, Thông tư 66/2014/TT-BCA, Nghị định 79/2014/NĐ-CP và một số kiến thức cơ bản về cháy và các biện pháp PCCC cơ bản, các Biện pháp PCCC trong sử dụng điện, cấu tạo tính năng tác dụng của dụng cụ PCCC, kiểm tra bảo quản phương tiện PCCC tại chổ…

Sau buổi tập huấn, các học viện được thực hành tại chổ công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Từng 3 học viên tạo thành một nhóm thực hành. Cuối buổi học, 100% học viên cơ bản đã hoàn thành tốt nội dung lý thuyết cũng như một số kỹ năng cơ bản của công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Buổi tập huấn kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHO LỚP TẬP HUẤN PCCC

 

BS CKII Nguyễn Hiếu Nghĩa, Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

Thiếu tá Nguyễn Văn Bình đang triển khai các nội dung tập huấn

 

 

 

 

Các học viên thực hành chữa cháy

 

Trần Văn Kiệt

Phòng Điều dưỡng Bệnh viện

Văn bản Văn bản

VĂN BẢN MỚI